Trình tự, thủ tục đấu thầu xây lắp theo pháp luật đấu thầu ở Việt Nam hiện nay - Lê Hoàng Anh (2024)
Mục đích của luận án là trên cơ sở nghiên cứu những vấn đề lý luận và thực tiễn pháp luật về trình tự, thủ tục trong đấu thầu xây lắp, để từ đó, đề xuất các giải pháp nhằm hoàn thiện pháp luật và nâng cao hiệu quả thực hiện pháp luật về trình tự, thủ tục đấu thầu xây lắp ở Việt Nam trong thời gian tới.