Thông tin, số liệu về cơ cấu giá vé máy bay nội địa của một số quốc gia trên thế giới như phí hạ tầng, giá hãng vận chuyển… (tính theo số tuyệt đối và tỷ lệ) - Phạm Hoàng Yến (2024)
Bài viết tổng hợp về các thông tin, số liệu về cơ cấu giá vé máy bay nội địa của một số quốc gia trên thế giới như phí hạ tầng, giá hãng vận chuyển… (tính theo số tuyệt đối và tỷ lệ).