Thực trạng nhà ở xã hội ở nước ta trong thời gian qua - một số tồn tại, hạn chế và giải pháp - Quản Văn Công (2024)
Bài viết trình bày về cơ chế chính sách phát triển nhà ở xã hội nổi bật trong thời gian qua; Kết quả phát triển nhà ở xã hội; Một số tồn tại, khó khăn và giải pháp thực hiện trong thời gian tới.