Khuyến nghị chính sách đối với vấn đề hồi hương cổ vật - Nguyễn Thị Cẩm Hạnh (2024)
Bài viết đề cập tới thực trạng hồi hương cổ vật của Việt Nam và kinh nghiệm của một số quốc gia trên thế giới trong hoạt động hồi hương cổ vật và một số kiến nghị nhằm hoàn thiện chính sách về hồi hương cổ vật cho Việt Nam.