Kinh nghiệm của các nước ASEAN và Trung Quốc về: Thuế suất thuế GTGT đối với mặt hàng phân bón; Cách quản lý thuế, sử dụng hóa đơn thuế GTGT để hạn chế tối đa tình trạng mua bán hóa đơn thuế GTGT làm thất thu ngân sách nhà nước - Nguyễn Nguyệt Ánh (2024)
Bài viết trình bày về kinh nghiệm của các nước ASEAN và Trung Quốc về: Thuế suất thuế GTGT đối với mặt hàng phân bón; Cách quản lý thuế, sử dụng hóa đơn thuế GTGT để hạn chế tối đa tình trạng mua bán hóa đơn thuế GTGT làm thất thu ngân sách nhà nước