Thực trạng và giải pháp về chuyển đổi sản xuất "xanh" của nền Kinh tế Việt Nam; Kinh nghiệm của các nước trong khu vực và trên thế giới (Trung Quốc, ấn độ, indonesia, Banglades...); Một số giải pháp cho Việt Nam - Nguyễn Thị Tuyết Mai (2024)
Bài viết trình bày về thực trạng và giải pháp về chuyển đổi sản xuất "xanh" của nền Kinh tế Việt Nam; Kinh nghiệm của các nước trong khu vực và trên thế giới (Trung Quốc, ấn độ, indonesia, Banglades...); Một số giải pháp cho Việt Nam