Góp ý đối với “Quy hoạch không gian biển quốc gia thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050” - Phạm Quang Tùng (2024)
Bài viết đưa ra góp ý đối với “Quy hoạch không gian biển quốc gia thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050”: Về quan điểm, mục tiêu, tầm nhìn, những vấn đề trọng tâm cần giải quyết và các khâu đột phá trong việc khai thác, sửdụng không gian biển (Điều 2), Về giải pháp, nguồn lực thực hiện quy hoạch (Điều 6), Về tổchức thực hiện quy hoạch (Điều 7).