Góp ý đối với dự thảo Nghị quyết về Quy hoạch không gian biển quốc gia thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050 - Phạm Quang Tùng (2024)
Bài viết trình bày góp ý đối với “Quy hoạch không gian biển quốc gia thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050”: Về tên gọi của Quy hoạch; Về phạm vi quy hoạch bao gồm vùng đất ven biển là các đơn vị hành chính cấp huyện có biển thuộc 28 tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương có biển; Về bãi cạn lúc chìm lúc nổi, bãi ngầm; Về thời điểm thông qua nghị quyết.