Đạo Luật (Bảo vệ người) của người chuyển giới - Ấn Độ - Dương Phúc Phần (Biên dịch) (2024)
Đạo Luật (Bảo vệ người) của người chuyển giới - Ấn Độ năm 2019 nhằm bảo vệ quyền và phúc lợi của người chuyển giới cũng như các vấn đề, sự kiện có liên quan được Quốc hội ban hành nhân kỷ niệm 70 năm ngày thành lập nước Cộng hòa Ấn Độ với 9 chương.