Luật giáo dục lòng yêu nước của Cộng hoà Nhân dân Trung Hoà - Đỗ Thuý Hoà (Biên dịch) (2024)
Luật Giáo dục lòng yêu nước của Cộng hoà Nhân dân Trung Hoa năm 2024 được xây dựng theo quy định của Hiến pháp, nhằm tăng cường giáo dục lòng yêu nước trong thời kỳ mới, kế thừa và phát huy tinh thần yêu nước, tập hợp sức mạnh to lớn để xây dựng quốc gia xã hội chủ nghĩa hiện đại và thúc đẩy toàn diện sự nghiệp phục hưng vĩ đại của dân tộc Trung Hoa.