Góp ý đối với dự thảo Luật Công nghiệp quốc phòng, an ninh và động viên công nghiệp - Tạ Văn Sỹ (2024)
Bài viết trình bày góp ý đối với dự thảo Luật Công nghiệp quốc phòng, an ninh và động viên công nghiệp: Về áp dụng Luật Công nghiệp quốc phòng, an ninh và động viên công nghiệp(Điều 2); Về giải thích từ ngữ (Điều 3); Về giao nhiệm vụ, đặt hàng, đấu thầu đối với cơ sởcông nghiệp an ninh nòng cốt (Điều 15); Vềchếđộ, chính sách đối với người lao động trực tiếp thực hiện nhiệm vụ động viên công nghiệp (Điều 63)