Góp ý đối với Dự án Luật Tư pháp người chưa thành niên - Lê Tiểu Vy (2024)
Bài viết trình bày về những ý kiến góp ý đối với Dự án Luật Tư pháp người chưa thành niên về sự cần thiết ban hành luật; về hồ sơ tài liệu; về một số nội dung cụ thể khác liên quan đến biện pháp xử lý chuyển hướng, quy trình xử lý chuyển hướng (nội dung được Tòa án nhân dân tối cao xin ý kiến), thẩm quyền áp dụng biện pháp xử lý chuyển hướng (nội dung được Tòa án nhân dân tối cao xin ý kiến), thành lập Quỹhỗtrợhoạt động tư pháp người chưa thành niên (nội dung được Tòa án nhân dân tối cao xin ý kiến), tách vụán hình sự(nội dung được Tòa án nhân dân tối cao xin ý kiến).