Góp ý đối với “Quy hoạch Thủ đô Hà Nội thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050 và Điều chỉnh" - Lê Tiểu Vy (2024)
Bài viết trình bày góp ý đối với “Quy hoạch Thủ đô Hà Nội thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050 và Điều chỉnh" về hồ sơ tài liệu; về tính logic của 02 Tờ trình; về nội dung cụ thể gồm căn cứ, thuật ngữ sử dụng tại Quy hoạch, cơ chế thử nghiệm có kiểm soát.