Kinh nghiệm của một số quốc gia về quy hoạch đô thị và quy hoạch nông thôn - Trịnh Minh Hiền (2024)
Bài viết trình bày về kinh nghiệm của Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc về quy hoạch đô thị và quy hoạch nông thôn