Kinh nghiệm pháp luật của Cộng hoà Nhân dân Trung Hoa về quản lý thị trường bán lẻ thuốc chữa bệnh - Nguyễn Thị Tuyết Mai (2024)
Bài viết trình bày về kinh nghiệm pháp luật của Cộng hoà Nhân dân Trung Hoa về quản lý thị trường bán lẻ thuốc chữa bệnh, gồm: Giấy phép kinh doanh/phân phối thuốc chữa bệnh; Trách nhiệm của các đơn vị phân phối thuốc; Các loại thuốc cấm bán tại các cơ sở bán lẻ thuốc; Thanh tra/kiểm tra đối với các đơn vị phân phối thuốc; Nhập khẩu thuốc chữa bệnh; Giá của thuốc chữa bệnh và Quảng cáo thuốc chữa bệnh; Dự trữ và cung cấp thuốc.