Góp ý đối với dự án Luật Di sản văn hóa (sửa đổi) - Nguyễn Thu Thảo (2024)
Bài viết nêu ý kiến góp ý về nghiên cứu bổ sung các quy định về di sản số và nghiên cứu bổ sung “di sản công nghiệp” vào Dự thảo Luật Di sản văn hóa (sửa đổi)