Góp ý đối với dự thảo Luật Công nghiệp quốc phòng, an ninh và động viên công nghiệp - Tạ Văn Sỹ (2024)
Bài viết trình bày về những Góp ý đối với dự thảo Luật Công nghiệp quốc phòng, an ninh và động viên công nghiệp