Góp ý đối với Dự án Luật Phòng, chống mua bán người (sửa đổi) - Nguyễn Thị Tuyết Mai (2024)
Bài viếtnêu góp ý đối với khái niệm "Mua bán người" và các hành vi bị nghiêm cấm quy định tại Dự án Luật Phòng, chống mua bán người (sửa đổi)