Ứng dụng Khoa học công nghệ trong nông nghiệp và phát triển nông thôn tại Việt Nam và kinh nghiệm một số nước - Tưởng Thị Hạnh (2024)
Bài viết trình bày chính sách, pháp luật về ứng dụng khoa học, công nghệ trong lĩnh vực nông nghiệp và phát triển nông thôn; đánh giá việc ban hành chính sách, pháp luật về Khoa học và Công nghệ; tình hình triển khai; kinh nghiệm một số nước và kiến nghị giải pháp hoàn thiện và thực hiện hiệu quả về chính sách, pháp luật về ứng dụng khoa học, công nghệ trong lĩnh vực nông nghiệp và phát triển nông thôn ở Việt Nam.