Tổng quan về kế toán đối thủ cạnh tranh - Nguyễn Thành Hưng (2024)
Kế toán đối thủ cạnh tranh là một nội dung quan trọng của kế toán quản trị chiến lược, được phát triển từ những năm 1990 trên thế giới để đáp ứng với nhu cầu thực tế của các doanh nghiệp trong bối cảnh cạnh tranh. Tuy nhiên, tại Việt Nam chưa có nhiều nghiên cứu về chủ đề này. Bài viết trình bày tổng quan nghiên cứu về kế toán đối thủ cạnh tranh của kế toán quản trị chiến lược.