Góp ý đối với dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Đấu giá tài sản - Bùi Huy Bình (2024)
Bài viết đưa ra một số kiến nghị đối với dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Đấu giá tài sản liên quan đến các quy định về đấu giá trực tuyến trên Cổng Đấu giá tài sản quốc gia; quy định bồi dưỡng nghiệp vụ hành nghề đấu giá tài sản; quy định giảm thời gian đào tạo nghề đấu giá; xửlý quyền lợi của người đã nộp tiền đặt trước mà có sự thay đổi thông tin của cuộc đấu giá; xửlý tình huống đấu giá không thành.