Điều hành tỷ giá của ngân hàng nhà nước Việt Nam trong bối cảnh lạm phát thế giới tăng cao từ năm 2022 đến nay - một số khuyến nghị chính sách - Vũ Mai Chi, Phạm Gia Khánh (2024)
Bài viết trình bày về các vấn đề Điều hành tỷ giá của ngân hàng nhà nước Việt Nam trong bối cảnh lạm phát thế giới tăng cao từ năm 2022 đến nay, trên cơ sở đó khuyến nghị một số chính sách cho Việt Nam.