Pháp luật của Singapore về tư pháp người chưa thành niên - Phạm Thị Thu Hằng (2024)
Bài viết trình bày về khái quát về hệ thống tư pháp dành cho trẻ em và thanh thiếu niên của Singapore; Đối tượng áp dụng; Nguyên tắc khi xử lý đối với trẻ em hoặc thanh thiếu niên phạm tội; Các hình phạt đối với trẻ em và thanh thiếu niên phạm tội; về xử lý đối với một số tội nghiêm trọng và về thủ tục tố tụng thân thiện đối với trẻ em và thanh thiếu niên.