Hệ thống tư pháp người chưa thành niên của Đức - Nguyễn Như Phúc (2024)
Bài viết trình bày về sự phát triển lịch sử và tổng quan về; Hệ thống trừng phạt -các biện pháp can thiệp chính thức và không chính thức của Đạo luật Tư pháp người chưa thành niên Đức; Trình tự, thủ tục hình sự vị thành niên và thẩm quyền của Tòa án Thanh thiếu niên đối với thanh niên (18 đến 20 tuổi).