Pháp luật tư pháp dành cho người chưa thành niên của Nga - Lê Tiểu Vy (2024)
Bài viết trình bày về khái quát về hệ thống tư pháp dành cho người chưa thành niên tại Nga và một số vấn đề về pháp luật tư pháp dành cho người chưa thành niên của Nga.