Pháp luật về tư pháp người chưa thành niên của Trung Quốc - Đỗ Toàn Thắng (2024)
Bài viết trình bày về xu hướng và đặc điểm tội phạm chưa thành niên, khái quát về hệ thống tư pháp người chưa thành niên của Trung Quốc và và một số vấn đề pháp luật về tư pháp người chưa thành niên của Trung Quốc.