Quy trình lập quy của Cộng hòa nhân dân Trung Hoa, một số khuyến nghị cho Việt Nam - Vũ Hải Ninh (2024)
Bài viết trình bày về sơ lược về hệ thống chính trị và quy trình lập quy của Cộng hòa nhân dân Trung Hoa, một số khuyến nghị cho Việt Nam.