Quy trình lập pháp của Cộng hòa Liên bang Đức và một số khuyến nghị cho Việt Nam - Phạm Thị Thu Hằng (2024)
Bài viết trình bày về hệ thống chính trị, quy trình lập pháp của Cộng hòa Liên bang Đức và một số khuyến nghị cho Việt Nam