Quy trình lập pháp của Cộng hòa nhân dân Trung Hoa, một số khuyến nghị cho Việt Nam - Nguyễn Thị Miền (2024)
Bài viết trình bày sơ lược về hệ thống chính trị và về quy trình lập pháp của Cộng hòa nhân dân Trung Hoa, trên cơ sở đó có một số khuyến nghị cho Việt Nam.