Quy trình xây dựng văn bản dưới luật của Nhật Bản và kinh nghiệm cho Việt Nam - Nguyễn Như Phúc (2024)
Bài viết trình bày về khái quát về hệ thống pháp luật của Nhật Bản và quy trình xây dựng văn bản dưới luật ở Nhật Bản và kinh nghiệm cho Việt Nam.