Hỗ trợ vốn cho phát triển doanh nghiệp vừa và nhỏ: Kinh nghiệm quốc tế và những bài học rút ra cho Việt Nam - Phạm Văn Thịnh (2023)
Bài viết tập trung tổng kết những giải pháp tài chính liên quan đến hỗ trợ vốn cho DNVVN của một số quốc gia trên thế giới như Mỹ, Singapore, Malaysia, Trung Quốc và Đức. Nghiên cứu những kinh nghiệm quý báu của các quốc gia này sẽ là tiền đề quan trọng để rút ra những bài học quý báu cho Việt Nam trong quá trình hoàn thiện hệ thống chính sách hỗ trợ phát triển DNVVN của nước ta.