Phát triển kinh tế dữ liệu: Kinh nghiệm quốc tế và khuyến nghị cho Việt Nam - Nguyễn Văn Thuỳ (2024)
Bài viết phân tích về phát triển kinh tế dữ liệu và đã tổng hợp năm nội dung phát triển kinh tế dữ liệu bao gồm: chính sách phát triển kinh tế dữ liệu; phát triển dữ liệu mở, khung pháp lý phát triền kinh tế dữ liệu, phát triển hạ tầng công nghệ và phát triển thị trường dữ liệu.