Tác động của nhận thức hỗ trợ của tổ chức tới thực hiện công việc tại các Ngân hàng thương mại Việt Nam: Vai trò trung gian của gắn kết với công việc - Phạm Thu Trang (2024)
Bài viết đánh giá tác động củaa nhận thức hỗ trợ của tổ chức tới thực hiện công việc trong nhiệm vụ của nhân viên các ngân hàng thương mại Việt Nam thông qua vai trò trung gian.