So sánh nhận thức về phát triển thương mại điện tử bền vững của nhà bán lẻ và người tiêu dùng Việt Nam - Chử Bá Quyết, Lê Kim Dung (2024)
Bài viết trình bày phát triển thương mại điện tử bền vững và nhận thức của nhà bán lẻ và người tiêu dùng về phát triển thương mại điện tư bền vững; từ đó, đưa ra khuyến mại cho các cơ quan liên quan trong việc xây dựng và thực thi chính sách phát triển thương mại điện tử bền vững ở Việt Nam.