Tác động của vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài đến chuyển dịch cơ cấu ngành kinh tế ở nước ngoài - Nguyễn Thị Mai, Dương Thế Duy; Bùi Nhật Huy, Trần Tấn Phú; Bùi Lý Ngọc Như, Phạm Khánh Linh; Huỳnh Nguyễn Vinh (2024)
Bài viết xác định mức độ tác động của nguồn vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài đến chuyển dịch cơ cấu ngành kinh tế ở Việt Nam. Nghiên cứu đánh giá kết quả của quá trình chuyến dịch cơ cấu kinh tế ngành và sử dụng mô hình kinh tế lượng để đánh giá tác động của vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài đến chuyển dịch cơ cấu kinh tế trong giai đoạn từ năm 2010-2019.