Quản lý nợ công bền vững nhằm xây dựng nền kinh tế Việt Nam độc lập, tự chủ, hội nhập quốc tế - Lê Quang Thuận, Lê Văn Cương; Nguyễn Thị Phương Thúy (2024)
Bài viết nghiên cứu mối quan hệ giữa quản lý nợ công bền vững với xây dựng nền kinh tế độc lập, tự chủ; phân tích thực trạng quản lý nợ công với mục tiêu xây dựng nền kinh tế Việt Nam độc lập, tự chủ và những vấn đề đặt ra.