Mô hình quản trị quốc gia của Trung Quốc - Nguyễn Minh Hoàn, Phan Mạnh Toàn (2024)
Trên cơ sở phân tích mô hình quản trị quốc gia của Trung Quốc, bài viết rút ra những kinh nghiệm cho việc đổi mới quản trị quốc gia ở Việt Nam trong bối cảnh mới.