Vấn đề dân tộc - tôn giáo vùng dân tộc thiểu số ở một số tỉnh đồng bằng sông Cửu Long - Nguyễn Khắc Đức (2024)
Bài viết tập trung phân tích vấn đề dân tộc - tôn giáo và đề xuất một số giải pháp giải quyết vấn đề tôn giáo vùng dân tộc thiểu số ở tỉnh An Giang, Sóc Trăng, Trà Vinh và thành phố Cấn Thơ hiện nay.