Đấu tranh phòng, chống "tha hoá quyền lực" trong một bộ phận cán bộ, đảng viên - Đinh Ngọc Giang, Lê Minh Tuấn (2024)
Bài viết trình bày về việc nhận diện và đấu tranh phòng, chống "tha hoá quyền lực" trong một bộ phận cán bộ, đảng viên hiện nay.