Tăng cường liên kết giữa doanh nghiệp và nông dân trong phát triển nông nghiệp công nghệ cao - Đỗ Thị Phương Hoa (2024)
Bài viết phân tích vai trò và thực trạng liên kết giữa doanh nghiệp và nông dân trong phát triển nông nghiệp công nghệ cao, từ đó đề xuất một số giảipháp nhằm thúc đẩy mối liên kết này.