Tiếp tục cải cách thể chế kinh tế ở Việt Nam: Giải pháp nâng mức tín nhiệm quốc gia - Nguyễn Thị Phong Lan (2024)
Bài viết trình bày về xếp hạng tín nhiệm Quốc gia Việt Nam hiện nay, thực trạng về thể chế kinh tế Việt Nam và giải pháp tiếp tục cải cách thể chế kinh tế ở Việt Nam trong thời gian tới.