Nhận diện và đấu tranh phản bác những luận điệu xuyên tạc cuộc đời, sự nghiệp của Hồ Chí Minh và việc học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của người - Đinh Quang Thành (2024)
Bài viết trình bày về nhận diện và đấu tranh phản bác những luận điệu xuyên tạc cuộc đời, sự nghiệp của Hồ Chí Minh và việc học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của người