Phát huy vai trò của văn hoá vì mục tiêu phát triển bền vững đất nước - Trần Thị Minh Tuyết (2024)
Bài viết luận giải vai trò của văn hóa đối với phát triển bền vững, quan điểm của Đảng về phát huy vai trò văn hóa trong phát triển đất nước và thực trạng khai thác sức mạnh của văn hóa ở Việt Nam, đề xuất hệ thống giải pháp nhằm phát huy sức mạnh văn hóa Việt Nam, góp phần thực hiện mục tiêu phát triển bền vững đất nước