Phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao về an ninh công nghệ ở Việt Nam - Nguyễn Thị Trường Giang (2024)
Bài viết làm sáng tỏ thực trạng, đồng thời phân tích, đánh giá xu hướng phát triển, nhu cầu về nguồn nhân lực chất lượng cao nhằm bảo đảm an ninh công nghệ trong an ninh mạng, trên cơ sở đó, gợi mở một số hàm ý chính sách cho Việt Nam.