Phương thức lãnh đạo và cầm quyền của Đảng đối với Chính quyền địa phương - Vũ Hoàng Công (2024)
Bài viết là kết quả nghiên cứu của đề tài cấp Bộ năm 2022-2024: "Đổi mới phương thức lãnh đạo và cầm quyền của Đảng với các cấp chính quyền địa phương".