Tiền kỹ thuật số của môt số nước châu Á và liên hệ với Việt Nam - Hoàng Nguyên Khai (2024)
Bài viết trình bày tổng quan về tiền kỹ thuật số do Ngân hàng Trung ương (NHTW) quốc gia phát hành; khái quát sự phát triển tiền kỹ thuật số của NHTW ở một số nước ở châu Á; từ đó có một số liên hệ, khuyến nghị đối với Việt Nam.