Tài chính bền vững: Thông lệ quốc tế và những gợi ý cho Việt Nam - Thái Thu Hương (2024)
Bài viết tập trung nghiên cứu thông lệ quốc tế và kinh nghiệm của các quốc gia trên thế giới, từ đó đề xuất khuyến nghị đối với các nhà tạo lập chính sách và các ngân hàng thương mại để cùng xây dựng nền tài chính bền vững tại Việt Nam.