Thu hút vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài ứng phó với biến đổi khí hậu: Thực trạng tại các quốc gia trên thế giới và một số khuyến nghị cho Việt Nam - Mai Hương Giang (2024)
Bài viết làm rõ quan niệm về FDI khí hậu, sự cần thiết của việc thu hút FDI khí hậu, phân tích thực trạng FDI khí hậu tại các quốc gia trên thế giới và Việt Nam, từ đó đưa ra một số đề xuất để thu hút dòng vốn này trong thời gian tới.