Hoạt động hỗ trợ cho doanh nghiệp khởi nghiệp: Kinh nghiệm của một số quốc gia châu Á và hàm ý cho Việt Nam - Nguyễn Thành Đồng (2024)
Bài viết nghiên cứu cho hoạt động hỗ trợ cho doanh nghiệp khởi nghiệp ở một số quốc gia châu Á từ đó đề xuất một số giải pháp và kiến nghị góp phần cải thiện hoạt động hỗ trợ cho doanh nghiệp Việt Nam.