Nghiên cứu các mô hình tổ chức học tập trên thế giới và ở Việt Nam - Ngô Thị Mai (2024)
Bài viết mô tả và đánh giá một số mô hình tổ chức học tập tiêu biểu trên thế giới và ở Việt Nam, giúp cung cấp nền tảng tốt hơn để hiểu tính thực tế của việc áp dụng các mô hình này trong các tổ chức thông qua phương pháp nghiên cứu tài liệu.